UEFA chính thức công bố linh vật euro 2020 siêu ấn tượng

Sau nhiều ngày chờ đợi thì mới đây tại trận đấu giữa đội tuyển Hà Lan và đội tuyển Đức tại bảng C vòng loại EURO 2020, Skillzy – linh vật chính thức của UEFA EURO 2020 đã xuất hiện trước hơn 50 ngàn khán giả trên sân Johan Cruyff Arena.

Tiết lộ linh vật Euro 2020 là gì vô cùng ngạc nhiên?

Điều đặc biệt theo ghi nhận link 188bet ở đây là không còn là những con vật dễ thương như những kỳ Euro trước, Linh vật euro 2020 lại là người thật.Linh vat euro 2020 hinh anh 1

Lấy cảm hứng từ bóng đá đường phố, Skillzy mang hình hài của một vận động viên bóng đá biểu diễn, với những màn trình diễn freestyle ấn tượng. Màn trình diễn của Skillzy được ban tổ chức tô điểm thêm bằng màn trình diễn của 2 VĐV tâng bóng nghệ thuật hàng đầu thế giới là Liv Cooke và Tobias Becs.

Linh vat euro 2020 hinh anh 2

Theo như Liv Cooke chia sẻ:  “Skillzy mang vẻ đẹp của bóng đá biểu diễn, của sự tự do và văn hóa đường phố đến với những người hâm mộ bóng đá châu Âu.”

“Cho dù đó là chơi trong công viên hay trên sân khấu thế giới, cho dù đó là bóng đá 11 người hay tâng bóng nghệ thuật, đó đều là sự thể hiện bản thân với quả bóng dưới chân bạn.”

Ngoài linh vật Euro 2020 thì Euro 2020 còn được xem là giải đấu lịch sử khi dự kiến sẽ được tổ chức tại 12 thành phố ở 12 quốc gia châu Âu khác nhau từ 12 tháng 6 tới 12 tháng 7 năm 2020. Đó là Amsterdam, Baku, Bilbao, Bucharest, Budapest, Copenhagen, Dublin, Glasgow, London, Munich, Rome và Saint Petersburg.

Hiện tại, các đội tuyển đang bước vào những loạt trận đầu tiên của vòng loại nhằm tìm ra 24 cái tên sẽ góp mặt ở kỳ đại hội diễn ra vào mùa Hè năm sau. Đây thật sự là một mùa giải đầy hứa hẹn từ linh vật euro 2020 cũng như hình thức tổ chức của giải đấu.

>> Nguồn: http://zambianchronicle.com/lich-thi-dau-euro-2020/