Trang chủ / Tin tức Euro / Play-off EURO 2020 sẽ tổ chức vào tháng 10 và 11

Play-off EURO 2020 sẽ tổ chức vào tháng 10 và 11

Play-off EURO 2020 sẽ tổ chức vào tháng 10 và 11

Đại dịch Covid-19 khiến vòng chung kết EURO 2020 buộc phải hoãn lại 1 năm. Trước đó, các trận đấu ở vòng play-off theo lịch diễn ra vào tháng 3 vừa qua cũng buộc phải hoãn.

Hiện tại vẫn chưa xác định khi nào bóng đá quốc tế trở lại, khi đại dịch vẫn đang tiếp tục những diễn biến khó lường. Tuy nhiên, theo những tiết lộ mới đây, để có thể sớm xác định đầy đủ các đội bóng tham dự EURO 2020, các trận play-off có thể sẽ được diễn ra vào tháng 10 và 11 tới đây.

CH Ireland đối đầu Slovakia, Bosnia&Herzegovina chạm trán Bắc Ireland là hai cặp đấu bán kết play-off nhánh B. LĐBĐ châu ÂU (UEFA) mới đây đã gửi bản cập nhập tới các quốc gia thành viên thông qua hội nghị trực tuyến. Giám đốc điều hành của FAI, ông Owens sau đó cũng đưa ra cập nhật khác, thông báo thời gian diễn ra các trận play-off.

“Đã có những động thái nhỏ về thời gian tổ chức thi đấu các trận play-off. Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là tháng 11 nhưng bây giờ có vẻ các trận đấu bán kết sẽ diễn ra vào tháng 10”, ông Owens chia sẻ.

“Họ không muốn các trận bán kết và chung kết play-off diễn ra trong 1 tháng. Có vẻ như các trận đấu tại Nations League sẽ diễn vào tháng 9 hoặc 10, với các trận bán kết diễn ra vào tháng 10 và trận play-off cuối cùng diễn ra vào tháng 11”, ông Owens nói thêm.

XEM THÊM

Mane muốn rời Liverpool vì bất mãn với HLV Klopp

HLV Klopp tiết lộ bí quyết giữ kỷ luật ở Liverpool trong dịch Covid-19

Sadio Mane ‘ghi điểm’ bằng nghĩa cử cao đẹp trong đại dịch Covid-19

bongdaplus.vn: Link gốc

Giới thiệu linka linka

Tin liên quan

UEFA giữ nguyên danh xưng Euro 2020 dù hoãn đến năm 2021

Giải vô địch châu Âu vào mùa hè tới vẫn sẽ được gọi là Euro 2020 mặc dù được lùi lại 1 năm so với dự kiến.