Những thay đổi về luật mới tại Euro 2020 sắp tới bạn chưa biết

Tại Euro 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi lớn về luật bóng đá mà chắc hẳn bạn chưa biết. Theo đó luật mới tại Euro 2020 sẽ giúp trận đấu công bằng và hấp dẫn hơn.

Mặc dù thời gian diễn ra EURO 2020 bắt đầu khởi tranh còn khá lâu tuy nhiên các đội bóng đã và đang tiến hành xong công tác chuẩn bị để vươn tới danh hiệu vô địch danh giá nhất bóng đá châu Âu.

XEM THÊM :

>>Những thay đổi về luật mới tại Euro 2020 sắp tới bạn chưa biết

EURO 2016 có nhiều thay đổi về luật thi đấu

luat moi tai euro 2020 hinh anh 1

Trong mùa giải EURO  2020 nam nay,  với nhiều thay đổi lớn về luật mới tại Euro 2020 trong giải đấu năm nay

  • Đầu tiên là luật cầu thủ có thể bị phạm lỗi trong vòng cấm thì cầu thủ sẽ không phải nhận thẻ đỏ trực tiếp như trước mà chỉ phải nhận thẻ vàng trong trường hợp trọng tài xác định chỉ là tình huống cản phá vào bóng còn lại vẫn phải nhận thẻ đỏ bình thường.
  • Thứ hai : Nếu thực hiện động tác giả trước khi sút luân lưu thì sẽ bị nhận thẻ vàng cảnh cáo. Ngoài ra nếu thủ môn băng lên quá sớm trước khi cầu thủ sút phạt cũng sẽ nhận thẻ tương tự.
  • Thứ 3 : Trong tài được quyền rút thẻ đỏ từ khi tổ trong tài tiến hành kiếm tra tình hình sân và phía đội bên bị thẻ đỏ sẽ bị mất 1 quyền thay đổi người mặc dù ra sân vẫn đủ 11 người.
  • Thứ tư : Cầu thủ có thể phát bóng theo mọi hướng chứ không nhất thiết phải giao bóng về phía trước như trước đâu
  • Thứ 5 : Trong tài có quyền cho trận đấu dược nghỉ cho hai đội uống nước nếu thời tiết thi đấu hiện tại quá nóng

Và đây là những đổi về luật mới tại Euro 2020 nhằm tăng sức hấp dẫn và công bằng hơn  mà bạn có thể chưa biết. Đặc biệt theo đó một điều đáng nói khác là số lượng đội bóng sẽ vẫn giữ nguyên là 24 đội kể từ lần thay đổi vào kỳ EURO 2016.  Đặc biệt để cập nhật thông tin mới nhất, zambianchronicle.com/lich-thi-dau-euro-2020/, kết quả bóng đá hay tin tức giải đấu sẽ được zambianchronicle cập nhật sớm nhất tới quý độc giả.