Một số bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả trong 1 tuần

Béo phì, mỡ bụng luôn là nỗi lo của tất cả chị em chúng ta, để có vòng hai lý tưởng, thì chị em chúng ta đã quá khổ sở khi hạn chế ăn những món yêu thích, tích cực luyện tập thể dục. Hôm nay tôi sẽ truyền lại cho các bạn những bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ vô cùng hiệu quả chỉ sau một tuần tập luyện

Vòng eo con kiến là điều mà ai cũng ao ước, có thể bạn sẽ không có thời gian để tập luyện khi cả ngày tất bật với công việc. Vì vậy, luyện tập thể dục giảm cân trước khi đi ngủ là giải pháp tốt nhất cho chị em chúng ta.

Sau đây sẽ là 3 bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả

  1. VẶN MÌNH

Là bài tập vô cùng thông dụng và vô cùng hiệu quả của tất cả các chị em. Trước tiên, nằm thẳng người hai tay dang ngang, sau đó co chân lại, và bận thực hiện động tác xoay cả hông và chân qua bên phải rồi tiếp tục xoay qua bên trái, co gắng giữ nguyên tư thế ở phần tay và vai.

>> CẦN THIẾT:  Những địa điểm tập yoga lý tưởng tại tp.hcm cần biết

Thực hiện động tác trên trong vòng 15 phút, bài tập không chỉ giúp bạn cải thiện vòng eo mà còn giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Một số bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả

bai tap giam mo bung truoc khi ngu hieu qua hinh anh 1

Một số bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả

Với những người mới tập lần đầu sẽ cảm thấy khó chịu vì căng các cơ, và khó thực hiện động tác khi cơ thể không dẻo dai, tuy nhiên sau một vài buổi thực hiện bạn sẽ thấy các động tác trên không quá khó mà còn có tác dụng giảm vòng 2 cấp tốc.

  1. VẬN ĐỘNG THẮT LƯNG: là một trong những bài tập giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Các bạn nên tập đều mỗi buổi tối trước khi ngủ để tránh trường hợp tích tụ mỡ bụng sau khi ăn tối.

Tư thế tập: chân trái duỗi thẳng, chân phải gập vào trong. Tay phải của bạn sẽ chống dưói sàn, tay trái giơ ngang vai, và bắt đầu vặn người về bên tay phải sau đó đổi bên.

bai tap giam mo bung truoc khi ngu hieu qua hinh anh 2

Bạn cần thực hiện những động tác này đều đặn 10 đến 15 phút mỗi tối trước khi ngủ. Bài tập sẽ tác động trực tiếp đến vùng bụng mỗi khi bạn xoay người.

  1. Bài tập CHÂN VÀ BỤNG

Tư thế tập: nằm ngửa đặt hai tay song song với người, sau đó bạn thức hiện động tác đá từng chân lên cao , áp dụng liên tục cả hai chân, một điều cần chú ý là hai chân trên dưới cách nhau 45 độ. Mỗi tối trước khi ngủ bạn cần thực hiện 20 lần để có kết quả nhanh nhất.

bai tap giam mo bung truoc khi ngu hieu qua hinh anh 3

Trên đây là những giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả  trước khi ngủ, ngoài ra bạn cần có chế độ ăn hợp lý, không nên ăn trước khi ngủ vì đó là lý do vòng eo không như ý. Với những bài tập đơn giản này, tôi mong các sẽ thực hiện đều đặn mỗi tối để có vòng eo như ý chỉ sau một tuần.